Máy tính bảng Apple iPad 4 vẫn đang rất hot tại VN

Máy tính bảng Apple iPad 4 vẫn đang rất hot tại VN

Máy tính bảng iPad 4 Wifi 32GB với tiêu đề chính thức là iPad with Retina Display, là phiên bản mới nhất năm 2012 tức thị hơn 2 năm sau khi phiên bản tablet đình đám này của Apple được giới thiệu , người sở hữu mới chính thức được chạm tay vào chiếc tablet iPad 4 với màn hình Retina Display và chip xử lý được nâng cấp cực mạnh của Apple iPad.

>>>>>> Xem thêm: bao da ipad 4

Gần như tiếp tục giữ nguyên kiểu dáng từ new iPad vì thế xét về nói chung , iPad 4 được nhận xét cao về độ hài hòa và cao sang nhờ lớp vỏ nhôm và cách bố trí vát cạnh. Với kiểu dáng như thế , người dùng có cảm giác iPad 4 vẫn có độ mỏng hơn so với các tablet màn hình lớn cùng loại. Một đặc điểm khác với iPad mini là iPad 4 có viền màn hình lớn giúp việc cầm nắm thiết bị tương đối dễ mà không sợ ăn vào màn hình.

Nói đến các điện thoại của Apple thì chẳng thể không nhắc đến màn hình Retina với độ phân giải siêu mạnh lên đến 2048 x 1536 px. Cùng với đó, mật độ điểm ảnh đạt mức 264 ppi song hành cùng kỹ thuật IPS cho phép hiển thị hình ảnh rực rỡ , trung thực trong mọi điều kiện, thậm chí khi sử dụng dưới ánh nắng trực tiếp. Mọi hình ảnh trên iPad 4 được phô diễn ở độ nét tuyệt đối đến mức khó tin. Độc đáo , độ phân giải cao còn cho phép hiển thị văn bản nét hơn, giúp người dùng không bị mỏi mắt khi đọc sách điện tử trêniPad 4 Wi-Fi Cellular, biến chiếc MTB này trở thành một chiếc máy đọc sách e-reader thực thụ .

Nói đến độ mượt mà của các động tác trên màn hình cảm ứng điện dung thì những sản phẩm Apple luôn là chuẩn mực cho hết thảy những thiết bị rưa rứa .Với iPad 4 cấu hình được cải tiến lên phiên bản A6X lõi kép với tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với bộ chip xử lý A5X được trang bị trên The new iPad 2012, cho phép người tiêu dùng trải nghiệm không giới hạn. Hiện nay , mọi thao tác , mọi vận dụng đã mượt nay còn mượt mà hơn nữa. Người tiêu dùng sẽ tuyệt đối không gặp bất luận hiện tượng lag, giật khi xem phim với độ phân giải fullHD, chơi game đồ họa cao hay chạy rất nhiều vận dụng cùng lúc.

Tablet iPad 4 được cung cấp máy quay phim 5 MP tự động lấy nét ở mặt sau và máy ảnh 1,2 MP ở mặt trước. Bức ảnh từ camera sau  có độ đầy đủ làng nhàng , sắc màu trung tính và độ phơi sáng phù hợp . Tính năng iSight máy quay phim có khả năng bắt sáng tốt, cho ảnh xinh xắn cả trong ánh sáng ban ngày hay trong ánh nến. Tính năng nhận dạng khuôn mặt cũng giúp bạn chụp nhanh và lấy nét đúng khuôn mặt trong ảnh. Đặc biệt , iPad 4 Wifi 32GB có khả năng quay video có độ phân giải full HD 1080p, người dùng thỏa thích quay lại những ảnh chụp đáng giá, dễ dàng hiệu chỉnh và nhân thể lợi khi chia sẻ với tất thảy mọi người.

Đối với nhiều người, new iPad vẫn đích thực rất tốt và chưa hề lạc hậu . Do vậy , việc Apple vội vã khai tử new iPad và trình làng iPad 4 là quá mau chóng và ngạc nhiên . Với những nâng cấp cốt yếu giao hội vào cấu hình phần cứng thì iPad 4 không hấp dẫn đối với một số người đang sử dụng new iPad. Tuy nhiên , với các người đang có nhu cầu lựa chọn một chiếc máy tính bảng màn hình lớn thì iPad 4 là ứng cử viên sáng giá hàng đầu.

Nguồn: ốp lưng ipad 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *