Lên kệ Ốp lưng Galaxy S8 nhựa dẻo siêu mỏng online nhãn hiệu Nillkin

Để giữ được nguyên nét một chiếc điện thoại với một phụ kiện bảo vệ, có lẽ lựa chọn duy nhất là dung một chiếc ốp lưng dẻo, mỏng, trong suốt. Bạn đang sử dụng dế yêu là một tuyệt phẩm công nghệ hiện đại thách thức mọi chuẩn mực galaxy s8.. Và đang cần tìm một phụ kiện bảo vệ cho nó. Vậy thì chiếc ốp lưng galaxy s8 nào đầy đủ các tiêu chí trên?

Trong vô số phụ kiện bảo vệ, trước tiên phải nhắc đến thương hiệu Nillkin, một thương hiệu sản xuất phụ kiện nổi tiếng thế giới với số lượng sản phẩm tiêu thụ và tên tuổi thương hiệu. Một trong số dòng sản phẩm  chủ đạo của thương hiệu này là dòng phụ kiện ốp lưng dẻo, mỏng, trong suốt. Đấy có thể là sản phẩm phù hợp nhất.

Chất liệu nhựa TPU dẻo được tổng hợp có độ dẻo dai, đàn hồi khá tốt, độ bền cao. Đặc biệt, chiếc ốp lưng rất mỏng 0.3mm, thiết kế gọn, bảo vệ toàn diện kể cả các chi tiết lỗ sạc, zắc cắm tai phone có nút bảo vệ tránh bụi, bẩn lọt vào trong. Chiếc ốp lưng galaxy s8 nhựa dẻo siêu mỏng nillkin có 4 cạnh ôm trọn cả điện thoại rất kín, chắc chắn nên khi cầm điện thoại sẽ khó cảm giác được điện thoại dày thêm.

Với thiết kế trong suốt, mọi nguyên tác của chiếc điện thoại galaxy s8 đều được giữ lại và không bị che khuất. Màu sắc của ốp lưng galaxy s8 thương hiệu nillkin có nhiều  màu đơn giản rất thanh lịch. Chiếc ốp lưng sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến điện thoại ngoài chức năng duy nhất của nó là bảo vệ, tránh bụi bẩn, trầy xước cho điện thoại và làm đẹp thêm cho galaxy s8
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *