Cận cảnh Sony Xperia Z5 phiên bản Premium: Át chủ bài

Cận cảnh Sony Xperia Z5 phiên bản Premium: Át chủ bài

Như thế là mới chỉ sau 3 tháng kể từ lúc chiếc Z4 xuất hiện thì siêu dế Sony Xperia Z5 Premium đã được tung ra, vậy là càng ngày ngày thì Sony lại càng thu gọn thời gian trình làng điện thoại mới. Vậy loạt siêu dế này có điểm gì đáng chú ý, mời một số bạn cùng mình điểm qua những thông tin mới nhất về Z5 Premium nhé.

Quả đúng như tin đồn, Z5 Premium là sản phẩm sử dụng màn hình 4K 3840×2160 nhưng tin tức về nó cũng khá mập mờ. Sony mới chỉ cho biết Z5 Premium sẽ có thể xuất 4K thông qua cổng MHL và có thuật toán nâng cao độ phân giải thường lên 4K để hiển thị tốt hơn. Mật độ điểm ảnh của Xperia Z5 Premium là 806 dpi, quá kinh siêu mạnh.

Bên trong sở hữu cấu hình giống nhau Sony Xperia Z5 với bộ chip xử lý Snapdragon 810 64 bit của Qualcomm, hỗ trợ RAM 3GB, tuy nhiên bộ nhớ trong khá rộng với 32GB cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài. Sẽ không còn việc chọn lựa phiên bản 16GB hay 32GB như nhiều điện thoại khác trên thị trường. Sony Xperia Z5 Premium dùng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện được tùy biến ít hơn so với thế hệ trước đó của Sony tuy nhiên vẫn mang nhiều nét đặc trưng riêng. Phần cứng rất cao cấp do đó hiệu năng của điện thoại này không thua kém gì so với một số sản phẩm đương đại khác như iPhone 6 Plus hay Samsung Galaxy S6.

Điểm mới của camera của Sony Xperia Z5 Premium chính là máy quay phim hỗ trợ Clear Image Zoom 5x, cảm biến ảnh 23MP mới và tốc độ lấy nét siêu nhanh 0.03 giây, nếu đúng vậy thì đây là chiếc smartfone lấy nét nhanh nhất ngày nay. Được biết cảm biến 23MP hoàn toàn mới này được Sony chế tạo riêng cho cell phone và được áp dụng các thuật toán mới cho chất lượng bức ảnh tốt hơn. Cảm biến trên Z5 Premium cũng là cảm biến Exmor RS.

Xperia Z5 Premium là một điện thoại mới và đình đám với công nghệ màn hình 4K siêu sắc nét do Sony sản xuất thực sự rất ấn tượng, máy ảnh được nâng cao và kiểu dáng đã xinh, tuy vậy nếu so sánh với Samsung cùng dòng Note 5 hay Samsung Galaxy S6 Edge Plus hay iPhone 6 Plus thì một số nếm trải của Sony vẫn đi theo lối mòn và không tạo ra được sự khác biệt lớn.

Tổng hợp: ốp lưng Sony Z5 Premium, bao da Sony Z5 Premium

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *