Apple trình làng iPad Pro 9.7 inch, với cấu hình giống bản 12.9 inch

Apple trình làng iPad Pro 9.7 inch, với cấu hình giống bản 12.9 inch

Đúng như dự báo của giới kỹ thuật , hãng Apple đã chính thức trình làng dòng iPad Pro 9.7 inch với nhiều phiên bản màu dung nhan khác nhau, đặc biệt là phiên bản màu vàng hồng cực kỳ tiên tiến hiện đang làm mưa làm gió và thu hút phần nhiều những bạn trẻ năng động. Hơn thế nữa, Táo khuyết còn cung cấp cho chiếc iPad mới nhất này CPU dữ dội cùng thời lượng bộ nhớ trong phong phú , lên đến 256GB, làm vừa lòng nhu cầu học tập, làm việc và tiêu khiển đa phương tiện của người tiêu dùng.

ipadpro97-1

Với một số khách hàng đòi hỏi một điện thoại màn hình có chất lượng cao, cùng màu dung nhan xác thực, thì Pro 9.7 inch chính là một điện thoại như vậy. Màn hình của máy có kích thước 9.7 inches, độ phân giải 2048×1536 pixels, sử dụng tấm nền IPS cùng kỹ thuật màn hình Retina. Apple đã tinh chỉnh và tích hợp nhiều kỹ thuật tiên tiến trên màn hình này, ảnh chụp được hiển thị một cách trong trẻo, màu dung nhan trung thực, độ sáng cao, làm hài lòng thú vị cho nhu cầu làm việc, học tập hay tiêu khiển của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, màn hình còn được cung cấp công nghệ cảm ứng lực 3D Touch mới, hiểu được động tác cụ thể của khách hàng, giúp cho khả năng sử dụng máy được tốt hơn.

>>>> xem thêm: phụ kiện ipad pro 9.7

IPad Pro sử dụng chip A9X, tức dữ dội hơn rất nhiều so với con chip A8X trên iPad Air 2. Vẫn là 2 nhân xử lý nhưng xung nhịp bị giảm xuống còn 2.16GHz so với 2.26GHz trên iPad Pro 12.9″, và RAM cũng bị giảm xuống còn 2GB thay vì 4GB. Căn nguyên khá đơn giản, màn hình 3MP trên iPad Pro 9.7″ không cần quá mức năng lực xử lý như 5MP trên 12.9″, và mình gần như vững chắc là khi xài thì rất có thể iPad 9.7″ sẽ nhanh hơn. Về GPU, Apple vẫn tiếp tục dùng PowerVR GT7900 phiên bản tùy biến, được họ cắt gọn từ 16 cụm nhân xử lý xuống còn 12 cụm nhân đồ họa nhằm cân bằng tốt hơn chức năng và chừng độ tiêu thụ năng lượng. Trên iPhone 6s thì Apple dùng PowerVR GT7600 với 6 cụm nhân GPU. Có thể coi là sức mạnh đồ họa của iPad Pro 9.7 và 12.9 là vượt trội so với tất cả một số biện pháp khác trên khu vực, do chúng đều sử dụng chung cụm bộ chip xử lý SoC với điện thoại di động còn GT7900 được tạo ra cho máy tính bảng với năng lực mạnh hơn nhiều.

Bên cạnh những nâng cấp về màn hình, iPad Pro 9.7 inch cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn với khả năng chụp hình vô cùng chất lượng. Cụ thể là máy quay phim chính được bố trí ở mặt sau của máy, có độ phân giải 12 M, đèn flash tăng sáng, tích hợp những hiệu năng chụp hình vượt trội như lấy nét theo pha, chụp toàn cảnh Panorama, nhận mặt khuôn mặt, để bạn bắt trọn từng chốc lát ý nghĩa, lưu giữ lại những giây khắc đáng nhớ nhất khi vui chơi cùng các thành viên trong gia đình. Trong khi đó, máy quay phim phụ ở mặt trước của máy có độ phân giải 5MP, với chức năng Retina Flash, nhằm làm tăng độ sáng của màn hình, giống như giúp người tiêu dùng chụp ảnh tự sướng ban đêm hoàn hảo và chất lượng hơn.

Tuy nhiên, Apple còn giới thiệu đến người dùng các phụ kiện đặc biệt để khách hàng có thể tận dụng hết khả năng của máy như bút Apple Pencil hay keyboard Smart bàn phím. Với các điểm nổi bật trên, nhìn chung iPad Pro 9.7 inch là điện thoại máy tính bảng có chức năng mạnh mẽ, màn hình tuyệt đẹp cùng khả năng trải nghiệm tốt làm vừa lòng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, trở nên một chiếc máy tính bảng tuyệt vời để người dùng chọn lựa.

Nguồn: phụ kiện ipad pro 9.7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *